[PHÚC SINH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG] TRAO TẶNG NHU YẾU PHẨM CHO QUÁN ĂN NỤ CƯỜI 9, Phường Cầu Kho, Quận 1Sáng ngày 19.08 Công Ty Cổ Phần Phúc Sinh đã có chuyến thiện nguyện gửi tặng Nhu Yếu Phẩm đến Quán Cơm Nụ Cười 9 tọa lạc tại 17A Trân Đình Xu, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM.

"Mỗi ngày ta chọn 1 niềm vui" và niềm vui của Phúc Sinh chính là đem đến những phần quà ý nghĩa, lan tỏa đến cộng đồng những giá trị yêu thương, với phương châm " lá lành đùm lá rách". Hy vọng rằng với những món quà nhu yếu phẩm này sẽ phần nào hỗ trợ cho các mảnh đời khó khăn những bữa cơm đủ đầy, hạnh phúc mỗi ngày.

Cùng K COFFEE nhìn lại những khoảnh khắc trân quý này nhé!

Quán cơm xã hội Nụ Cười 9 là quán cơm 2.000đ tiếp theo nằm trong dự án trợ giúp suất ăn giá rẻ của Quỹ từ thiện Bông Sen. Quán khai trương ngày 28/10/2020. Quán phục vụ các suất cơm trưa 2.000đ với đầy đủ các món mặn, canh, xào, tráng miệng. Đối tượng phục vụ của quán là người dân mưu sinh có thu nhập thấp, người già neo đơn, người khuyết tật và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào các ngày thứ 2 – thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc