Cà phê sách: Một nét đẹp văn hóa thời nay

Chọn được cuốn sách hay đã khó, để hiểu được nó tường tận từng tầng ý nghĩa sâu xa lại là điều khó hơn. Vậy nên tại sao có những người đọc một cuốn sách đến mấy mươi lần vẫn muốn đọc lại. Bởi ở mỗi thời điểm ta lại tìm ra được một câu trả lời hay một cái nhìn mới khác. Hay cũng như uống cà phê, biết là vị cà phê như thế nào nhưng vẫn không bao giờ chán ngán. Bởi ở mỗi cung bậc cảm xúc cà phê đều chiều lòng người vô điều kiện.

Chủ Tịch Phan Minh Thông đọc sách OVERCOMING BUSINESS JOURNEYS do ông viết bên ly cafe K COFFEE 


Sách và cà phê có giống nhau không? Tôi nghĩ có. Chúng đều không ồn ào, sặc sỡ và phô trương để thu hút người tìm đến. Chúng cũng chẳng ngọt ngào, dễ thương để "xu nịnh" tâm hồn. Sách và cà phê khiến ta nhìn ra đâu là thứ mà mình đang cần, rồi tự tìm đến sách và cà phê như bản năng sẵn có.

Câu chuyện Phụ Nữ Việt Nam được kể trong cuốn OVERCOMING BUSINESS JOURNEYS _ Phan Minh Thông 


Mỗi một cuốn sách tâm đắc như người thầy với ta, còn cà phê như người bạn đồng hành cùng ta chinh phục những kiến thức tuyệt vời ấy. Cà phê đem lại những cảm hứng bất tận và giúp cảm xúc thăng hoa hơn rất nhiều.


Khách hàng đến trải nghiệm cafe nguyên chất K COFFEE & đọc sách OVERCOMING BUSINESS JOURNEYS


Sách không bao giờ nhàm chán và cà phê cũng vậy. Một cuốn sách chinh thám cùng ly cà phê đen đá không đường giúp tinh thần hăng hái khám phá những điều lạ thường. Một cuốn sách về triết lý sống thì không thể thiếu ly cà phê nâu nóng hổi tỏa hương ấm áp. Hay nếu chỉ đơn thuần chọn cho mình một cuốn sách giải trí hãy chọn cho mình một ly latte nhẹ nhàng…


Sách và cà phê là sự kết hợp hoàn hảo sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn những điều tuyệt vời. Hãy để chúng dẫn lối đưa bạn đến với khoảng trời chỉ dành riêng cho chính bạn.


SÁCH OVERCOMING BUSINESS JOURNEYS - VƯỢT LÊN, NHỮNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH

VƯỢT LÊN, NHỮNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH bao gồm 26 câu chuyện ngắn, bài viết trong 4 năm, xuyên suốt thời Covid. Những câu chuyện kinh doanh, nghệ thuật, những nền văn hóa khác biệt, nhũng thân phận khác biệt mà tác giả được trải nghiệm hay được chứng kiến. Nhiều câu chuyện thành công, và cũng có nhiều câu chuyện thất bại. Nhiều câu chuyện tử tế và cũng nhiều chuyện tráo trở lừa dối. 


Bạn đọc sẽ có cơ hội chia sẻ trải nghiệm cùng với tác giả cuốn sách những kinh nghiệm rất đời, rất có giá trị ở đâu đó tại New York, Chicago hay Hamburg cũng như ở HCM hay Bình Dương Việt nam. Thành công có giá trị của thành công, nhưng thất bại cũng có giá của thất bại. Ở khía cạnh nào đó, nếu chúng ta vượt lên thì thành công và thất bại đều có vẻ đẹp như nhau. Thất bại lớn cho chúng ta trải nghiệm những khoảnh khắc tận cùng của khó khăn đau khổ. Không ai muốn thất bại, nhưng nếu chúng ta gặp gian khó, thất bại, khi vượt được lên nó cũng có nhiều vẻ đẹp trân trọng cuộc sống, mà khi thành công chúng ta không có được. Hy vọng cuốn truyện này có cơ hội đến được với các bạn yêu sách, thích đọc sách và thích trải nghiệm những thành công, thất bại, thích đọc về các thân phận con người. 


Nội dung tổng quát: Tổng hợp những mẩu chuyện, ghi chép của tác giả về đời sống kinh doanh trong thời kỳ Covid; những trải nghiệm, thành công, thất bại và vượt qua khó khăn của tác giả.


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc