CẢM NHẬN CUỘC SỐNG CÙNG TÁCH CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Cà phê là thức uống phổ biến đối với người Việt Nam. Không thanh thoát như trà xanh, mạnh như rượu tuy nhiên lại đem đến sức hút không thể cưỡng lại. Đối với những người có nhiều tâm sự thì thưởng thức cà phê càng ray rứt tựa như một bản nhạc với nhiều nốt trầm. Với vài người thưởng thức nhẹ nhàng thì cà phê thực sự là mối liên hệ giữa niềm vui mừng và nỗi sầu muộn. Hầu hết mọi người nhấm nháp cà phê đều trầm lắng suy tư về đời sống. Và việc nhấm nháp được một ly cà phê nguyên chất thì những suy tư đó lại lắng dịu hơn.

1. Cà phê nguyên chất là một người bạn

Ly cà phê nguyên chất giống như một người bạn tri kỷ của những người thưởng thức. Thưởng thức từng ngụm giống như khám phá một người bạn, một tâm hồn. Khám phá xem thử liệu vị của nó như thế nào ngọt, hay chua, hay đắng, xem thử mình với nó có hợp hay không?

 

2. Cà phê nguyên chất là một người thân

Có đôi lần cuộc sống chông gai, áp lực công việc, sự đơn độc giữa thành phố to lớn đi đến một góc cà phê thân quen. Uống một ly cà phê đen sánh mịn quả thực khiến cảm xúc con người thả lỏng hơn nhiều. Trưởng thành là khi người ta thấu hiểu nỗi cô đơn. Một mình giữa thành phố xa lạ mà không có người bên cạnh.

Đó cũng chính là lúc ta thấy cà phê giống như một người thân. Khi giọt cà phê rơi xuống chạm vào trái tim, chạm vào sự cô đơn. Bên ly cà phê người ta sẽ lắng đọng để suy ngẫm. Cuộc đời dường như chỉ là lãng du, phiêu bạt.


3. Cà phê nguyên chất là một người tình

Cà phê nguyên chất giống như một người tình vậy. Vừa quyến rũ lại mang đến nhiều cảm xúc khác nhau. Lúc mới uống vị đắng chạm vào đầu lưỡi, lan ra cả khoang miệng. Thế nhưng khi xuống đến cổ thì chỉ còn lại dư vị ngọt ngào. Cũng giống như một người tình vậy. Lúc đầu chỉ là hai người xa lạ. Vì một dịp tình cờ nào đó mà quen biết và vướng vào lưới tình.

Những cảm giác cay đắng xen lẫn ngọt ngào trong tình yêu phải chăng chính là một sự mô tả sinh động của quá trình thưởng thức một ly cà phê nguyên chất. Nhiều người muốn làm giảm vị đắng của cà phê bằng đường hoặc sữa. Riêng tôi lại muốn một ly cà phê nguyên chất. Bởi vì có trải qua cái đắng mới có thể cảm nhận và thêm trân trọng cái dư vị ngọt ngào của những hạt cà phê nguyên chất thượng hạng.

Cũng giống như trong tình yêu. Phải cùng nhau trải qua bao sóng gió mới thấy yêu thương nhau hơn. Trân trọng thứ tình cảm mà cả hai vẫn luôn gìn giữ.


4. Cà phê nguyên chất là cuộc sống


Nhiều người đồng ý vị của cà phê nguyên chất là vị đắng. Nhưng đắng nhiều hay đắng ít, có lẽ là khác nhau. Đời người có buồn có vui, như ly cà phê có đắng có ngọt.

 

 

Ly cà phê phin bé nhỏ, dùng nước tinh khiết để pha, dùng loại cà phê thượng hạng để tạo thành. Có người uống xong, thấy đắng ngắt như dòng đời cô độc. Lại có người uống xong, thấy nhạt như dòng thời gian chảy trôi. Cà phê có đắng có ngọt, có nóng có lạnh, có buồn có vui.

Uống cốc cà phê giữa nơi quán xá đông đúc hay cô đơn một mình, thì hãy cảm lấy vị đời trong giọt cà phê. Có mùi thơm thoang thoảng thoáng qua như những người đã gặp rồi xa. Có vị đắng đầu lưỡi như sóng gió cuộc đời. Cũng có vị ngọt thanh nơi cuống họng như kí ức một thời tươi đẹp.

5. Cà phê nguyên chất đối với tôi là K COFFEE


K COFFEE là chốn dừng chân lý tưởng để thưởng thức một ly cà phê 100% nguyên chất. Khi nhâm nhi ly cà phê của K COFFEE, tôi cảm nhận được trọn vẹn hương vị tự nhiên từ hạt cà phê. Đây cũng là thương hiệu cà phê đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành đủ 4 giai đoạn trong hành trình FROM FARM TO CUP (Nông trại  - nhà máy chế biến - nhà máy rang xay - đóng gói thành phẩm) với cam kết 3 KHÔNG in trên bao bì:  không màu hóa học, không mùi gây hại, không trộn đậu bắp, đậu nành. 


Hệ Thống Cửa Hàng K COFFEE TP.HCM

📍 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 

📍 238-240 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 170 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 156-158 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📍 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7

📍 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận

 

THÔNG TIN MUA HÀNG

√ Để mua sản phẩm cà phê nguyên chất K COFFEE Phúc Sinh giá tốt. 

Quý khách có thể mua trực tuyến tại https://kphucsinh.vn/     

√ Gọi trực tiếp vào số hotline: 0911 197 705 - 0942 560 088

Chat tư vấn trực tiếp trên FANPAGE K COFFEE 

https://www.facebook.com/kcoffeephucsinh1/ 


Bài viết liên quan:

Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc