Chọn cà phê nguyên chất Quyết định ở người tiêu dùng

Chọn cà phê nguyên chất: Quyết định ở người tiêu dùng

Tại lễ khai trương Showroom KCOFFEE đầu tiên tại TP.HCM (238-240 đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 4), ông Kiều Kim Khánh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh đã trao đổi với báo giới về gu thưởng thức cà phê hiện nay của người Việt. Ông cho rằng, lựa chọn cà phê 100% nguyên chất không phải là đặc quyền của nhà sản xuất, mà là của người tiêu dùng.

KCOFFEE khai trương showroom đầu tiên với sản phẩm cà phê sạch, 100% nguyên chất.

Hiện nay, gu thưởng thức cà phê của người tiêu dùng Việt Nam khá… khó hiểu. Lý do là bởi thị trường hiện nay đang có quá nhiều loại sản phẩm pha trộn hóa chất, ngũ cốc, hương liệu; thậm chí nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, được bán tràn lan trên các vỉa hè.

Lâu nay chúng ta vẫn tranh cãi về khái niệm “cà phê sạch”. Phải nói đó là một khái niệm khá trừu tượng. Nhiều nhà sản xuất lý giải rằng, cà phê của tôi tuy có trộn các chất phụ gia khác như hương liệu, đậu nành, ngô… để tăng thêm độ sánh, để giảm giá thành, để phục vụ gu thưởng thức của đông đảo người tiêu dùng Việt; song tất cả các chất liệu đó đều sạch, nên cà phê của tôi nhất định là “cà phê sạch”. Tức là hiểu theo một nghĩa đơn giản, cà phê sạch là thứ cà phê không bẩn.

Với một loại thức uống đậm chất văn hóa như cà phê, khái niệm sạch không chỉ đơn thuần là như vậy. Dân ghiền quy định rất rõ ràng, cà phê sạch là cà phê nguyên chất 100%, không pha trộn thêm bất kỳ một chất liệu hay phụ gia gì khác. Ở đó có sự tinh khiết và đặc trưng hương vị cà phê, không trộn lẫn.

Chỉ cà phê sạch mới có lợi cho sức khỏe.

Bản thân cà phê vốn có lợi cho sức khỏe, với hàm lượng khoáng chất K, Ca, Mg khá cao và nhiều hợp chất chống oxy hóa giúp kéo dài tuổi xuân, bảo vệ tốt cho hệ tim mạch. Với người già, một tách cà phê sạch mỗi ngày sẽ giúp phòng ngừa căn bệnh suy giảm trí nhớ. Nếu pha trộn nhiều chất liệu khác, các giá trị đối với sức khỏe của cà phê sẽ bị giảm sút.

Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng vẫn là ở người tiêu dùng. “Việc của KCOFFEE là chứng minh cho người tiêu dùng thấy, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sạch, 100% nguyên chất, an toàn, được sản xuất bởi một quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn BRC – một chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu. Để giữ đúng nguyên vị của cà phê, chúng tôi sử dụng thiết bị công nghệ rang xay của Ý. Và điều quan trọng là giá của KCOFFEE rất “Việt Nam” – ông Khánh cho biết.Ban Điều hành của Phúc Sinh tin tưởng rằng, với sự kiên trì theo đuổi sứ mệnh cung cấp cà phê sạch, 100% nguyên chất của mình, người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc thưởng thức cà phê đúng nghĩa.

KCOFFEE là thương hiệu cà phê của Công ty Cổ phần Phúc Sinh, công ty TOP 10 xuất khẩu cà phê Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có trong hệ thống siêu thị COOP và SATRA, với 3 dòng sản phẩm (rang xay, hòa tan và phin giấy), với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng Việt sản phẩm cà phê đảm bảo nguyên chất với vị hoàn toàn tự nhiên.


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc