CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CÀ PHÊ NÀO HỢP VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

Bạn là người uống cà phê nhiều mà không hay biết loại cà phê nào tương ứng với  mỗi 12 cung hoàng đạo? Thông qua bài viết này, K COFFEE sẽ giải đáp câu hỏi thú vị này của nhiều người.

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)  – Espresso

Những người thuộc cung Bạch Dương thường là những người nhiều năng lượng và tràn đầy tham vọng. Họ thường sẵn sàng tiến về phía trước để khám phá, chinh phục những thử thách mới. Họ hào phóng, nhiệt tình và lạc quan.


Loại cà phê thích hợp để những người trong cung Bạch Dương có thể nạp năng lượng, khởi đầu một ngày mới, một hành trình thuận lợi và suôn sẻ đó là một ly cà phê Espresso. Espresso mang vị đắng không nhẹ chắc chắn sẽ kích thích họ hăng hái tiến về phía trước hơn. 

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) – Cà phê Espresso


2. Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Cappuccino

Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung Kim Ngưu đó là chân thành, đáng tin cậy và chung thủy. Họ có chí tiến thủ, không dễ gì bị cám dỗ bởi những thứ xung quanh. Ở Kim Ngưu toát lên một tinh thần và khí chất bứt người. Tuy nhiên họ luôn tỏ ra khiêm nhường.


Một tách Cappuccino đầy ắp bọt kem với bề mặt tạo hình đẹp mắt, hương vị quyến rũ sẽ rất hợp với khí chất của Kim Ngưu nhà ta.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Cappuccino

 

3. Cung Song Tử (21/5 - 21/6) -  Latte

Những người thuộc cung Song Tử thường có đặc điểm chung giống nhau đó là thông minh, sáng tạo và khéo léo. Song Tử còn cho thấy sự đa nhân cách, hấp dẫn nên đa phần các Song Tử có nhiều bạn bè.

 

Latte được xem là loại cà phê thích hợp cho Song Tử để họ không ngừng nảy sinh ý tưởng khám phá thế giới. 

Cung Song Tử (21/5 - 21/6) -  Latte

 

4. Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) – Mocha

Cung Cự Giải được đánh giá cao trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Cự Giải thường sở hữu một trái tim lương thiện. 


Vậy nên, một cốc Mocha sẽ giúp họ được nhiều người yêu mến và biết cách yêu thương ngược lại. Họ sẽ là một người tình tuyệt vời, chung thủy. 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) – Mocha


5. Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) – Macchiato

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất trung thành và sẵn sàng bảo vệ người khác. Ở họ toát lên khí chất vương giả, rộng lượng và đầy yêu thương. Họ thường dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

 


Những người Sư Tử thường có nhiều bạn. Theo đó cà phê Macchiato được coi là rất hợp với Sư Tử vì vị đắng với vị béo cùng hòa quyện trong tách cà phê này.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) – Macchiato


6. Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) – Cà phê Nguyên chất

Xử Nữ đại diện cho những người thông minh, sống nề nếp, có tổ chức. Bên cạnh đó, Xử Nữ là chòm sao của gia đình vì họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho người khác.

 


Là một cung hoàng đạo truyền thống và làm việc có kế hoạch, Xử Nữ sẽ thích uống cafe nguyên chất tốt cho sức khỏe của họ. 

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) – Cà phê Nguyên chất


7. Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) – Cà phê Au Lait

Ở Thiên Bình sở hữu sự duyên dáng và ấm áp mà nhiều chòm sao khác không có. Thiên Bình cho người khác cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh. Chưa hết, Thiên Bình rất khéo léo trong việc giải quyết các mối quan hệ.

 

Café Au Lait - một phong cách của nước Pháp kiều diễm và duyên dáng sẽ rất hợp với Thiên Bình. Sự chuẩn mực và ấn tượng của Café Au Lait khi kết hợp giữa cà phê và kem dễ dàng chinh phục những người cực kỳ quan tâm đến hình thức bên ngoài như Thiên Bình.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) – Cà phê Au Lait


9. Cung Thiên Yết (24/10 - 21/11): Breve Latte

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất biết cách đem lại niềm vui cho người bên cạnh. Họ mãnh liệt, sâu sắc song cũng khá phức tạp. 

 

Một tách Breve Latte với sự kết hợp đầy sắc sảo của espresso, milk foam sẽ rất hợp với những tính cách của Bọ Cạp và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự nhiệt huyết, động lực tăng cao.   

Cung Thiên Yết (24/10 - 21/11): Breve Latte


9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Iced Coffee 

Nhân Mã là chòm sao đại diện cho những người lạc quan và cực tinh tế. Họ luôn cho thấy một năng lượng vô cùng dồi dào, hoạt động hăng say không biết mệt mỏi. Bên cạnh đó họ có kiến thức uyên thâm trong các lĩnh vực mà họ theo đuổi.

 


Thiết nghĩ một ly Iced Coffee giản dị nhưng đủ tinh tế, đủ sức mạnh để Nhân Mã “sạc đầy pin” cho những chuyến đi, những hoạt động không ngừng nghỉ của bạn ấy. 

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Iced Coffee 


10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/11): Ristretto Espresso

Sở dĩ nhiều người bảo các công ty thường rất thích tuyển người thuộc cung Ma Kết là vì ở những người này rất có bản lĩnh trong công việc, chăm chỉ và đáng tin cậy. Họ là những nhà lãnh đạo tuyệt vời trong việc định hướng và tìm cách giải quyết mọi chuyện.

 

Ristretto Espresso đậm đà bản chất của cà phê là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Kết Kết khi luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ để hoàn thành công việc và thực hiện hoá những hoài bão của mình. 

Cung Ma Kết (22/12 - 19/11): Ristretto Espresso


11. Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2): Black Coffee

Bảo Bình là đại diện của những người có tầm nhìn, mạnh mẽ và đầy sức thuyết phục. Họ có tư tưởng tiến bộ, thẳng thắn, tinh tế và rất có khiếu hài hước.

 

Với tuýp người cá tính mạnh như Bảo Bình, một ly cà phê đen để đồng hành trong mọi hành trình sẽ thật sự lý tưởng. 

 Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2): Black Coffee


12. Cung Song Ngư (19/2 - 20/3): Espresso con Panna

Những người thuộc cung Song Ngư thường sống phóng khoáng và cởi mở. Họ không ngại ngần giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ thu hút người khác bởi sự thân thiện của mình.

 

Và sự tinh tế trong cách pha chế, tỉ mỉ trong cách trình bày cùng lớp kem bông béo mịn của Espresso con Panna - một nét tinh hoa đến từ Ý là đại diện cà phê thích hợp với Song Ngư.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3): Espresso con Panna

 

Hệ Thống Cửa Hàng K COFFEE TP.HCM

📍 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 

📍 238-240 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 170 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 156-158 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📍 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7

📍 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận

 

THÔNG TIN MUA HÀNG

√ Để mua sản phẩm cà phê nguyên chất K COFFEE Phúc Sinh giá tốt. 

Quý khách có thể mua trực tuyến tại https://kphucsinh.vn/     

√ Gọi trực tiếp vào số hotline: 0911 197 705 - 0942 560 088

Chat tư vấn trực tiếp trên FANPAGE K COFFEE 

https://www.facebook.com/kcoffeephucsinh1/


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc