K COFFEE tham gia Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023

“Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023” do Bộ Công Thương Việt Nam và Tập Đoàn Central Retail tại Việt Nam đồng tổ chức và thực hiện diễn ra từ ngày 16/08 - 20/08/2023, tại Central World – một trong những Trung tâm Thương Mại lớn nhất thế giới.

Sự kiện có sự tham dự của Phó Thủ tướng, Bộ Trưởng Bộ Thương mại Thái Lan – Ông Jurin Laksanawisit, Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam – Ông Đỗ Thắng Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu - Ông Huỳnh Chí Nguyện, lãnh đạo các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự góp mặt của các lãnh đạo 2 quốc gia thể hiện quan hệ ngoại giao và hợp tác tốt trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, đầu tư, văn hóa…

Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023 với chủ đề The Magical Taste of Vietnam – Hương vị phương Nam tập trung giới thiệu, quảng bá văn hóa, du lịch và các đặc sản vùng miền đến từ vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Tp. Hồ Chí Minh. Cùng với đó là trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP từ các tỉnh thành khác; mở ra cơ hội cho gần 100 Doanh nghiệp Việt Nam tham gia kết nối với các hệ thống phân phối bán lẻ tại Thái Lan, cũng như gặp gỡ trực tiếp các doanh nhân và khách hàng để tìm kiếm các cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư. 

K COFFEE thuộc Công ty Hàng tiêu dùng Phúc Sinh (Phúc Sinh Consumer) cũng đã có mặt tại Khu vực giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh. Trong Tuần Hàng 2023, K COFFEE mang đến các sản phẩm Cà phê, Tiêu đặc sản để khách hàng, đối tác tại Thái Lan có thể trải nghiệm sản phẩm đặc sản Việt Nam.

Từ ngày 16/08 đến 20/08 gian hàng của K COFFEE Phúc Sinh đã vinh hạnh được phục vụ và đón tiếp hơn 20.000 khách tham quan là khách du lịch, người dân bản địa. Đặc biệt, những người Việt Nam đã  rất hào hứng khi thấy hình ảnh K COFFEE trên đất Thái trong một sự kiện uy tín và có quy mô.

K COFFEE cũng đồng thời tham gia sự kiện “Kết nối cung cầu giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Thái Lan” nằm trrong khuôn khổ của Tuần hàng. K COFFEE đã mang 16 mặt hàng đến với buổi kết nối. Những sản phẩm mang sứ mệnh kết giao đặc biệt ấy là: Cà phê đặc biệt Blue Son La, cà phê hòa tan  K Delight  3in1, hạt tiêu K Pepper, Trà Đông Cascara cùng các dòng cafe rang xay, phin giấy K COFFEE. Đồng hành trong sự kiện lần này có sự góp mặt của đại diện Phúc Sinh Consumer. Trong hội thảo  K COFFEE gặp gỡ được 7 đối tác phân phối, nhà bán sỉ…đưa sản phẩm K COFFEE đến gần hơn với các buyer và người dân Thái Lan. 

Cùng K COFFEE nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt trong “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023” nhé!

Có thể bạn quan tâm:


K COFFEE tham gia hội thảo” Kết nối cung cầu giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Thái Lan” năm 2023Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc