KCOFFEE Showroom Nơi thưởng thức ly cà phê nguyên chất đúng vị

K COFFEE Showroom -> Nơi thưởng thức ly cà phê nguyên chất đúng vị

Đầu tháng 7/2017, K COFFEE , thương hiệu cà phê sạch, 100% nguyên chất của Công ty Cổ phần Phúc Sinh đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại 238-240 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM

Công ty Cổ phần Phúc Sinh có bề dày 21 năm xuất khẩu cà phê ra nhiều nước trên thế giới. Nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam - dù sống ở đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới vẫn khó khăn trong việc tiếp cận với cà phê sạch và nguyên chất, Phúc Sinh đã quyết định đầu tư vào thị trường nội địa với thương hiệu K COFFEE.KCOFFEE hiện có 3 dòng chính. Dòng rang xay có sản phẩm K COFFEE BLACK và K COFFEE MORNING. Dòng hòa tan có K COFFEE HÒA TAN, K COFFEE DELIGHT 3in1 và K COFFEE BLACK 2in1. Đặc biệt Phúc Sinh chú trọng phát triển dòng phin giấy (K FILTER) nhằm bắt nhịp với trào lưu thưởng thức cà phê kiểu mới.
Tại lễ khai trương showroom, rất nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi được thưởng thức cà phê nguyên chất. “Tuy vị ban đầu hơi khó uống, nhưng nhâm nhi một lúc thì mới thấy cái vị đọng lại thật tinh tế. Thật sự không dễ để tìm được một ly cà phê nguyên chất như vậy” - một khách hàng chia sẻ.Ông Phan Minh Thông - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phúc Sinh cho biết, K COFFEE được chế biến trong quy trình sản xuất khép kín của nhà máy đạt tiêu chuẩn BRC - một chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu - với trang thiết bị công nghệ rang xay của Ý, hoàn toàn giữ đúng vị cà phê. Không đơn giản để có chứng chỉ này, bởi độ khắt khe và vô cùng chi tiết về tiêu chuẩn cũng như các quy định nghiêm ngặt.


KCOFFEE sẽ kiên định với dòng sản phẩm 100% nguyên chất, cho dù phải mất thời gian để truyền thông và định hướng cho người tiêu dùng về cách sử dụng cà phê đúng nghĩa.


Đông Hường


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc