LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA PHÚC SINH GROUP VỚI CÔNG TY SAP VIỆT NAM & ATS VIỆT NAM NĂM 2023

Sự kiện này đánh dấu cột mốc chuyển mình của PHÚC SINH Group trong việc áp dụng công nghệ số vào quá trình vận hành, phát triển doanh nghiệp. Từng bước giúp PHÚC SINH Group khẳng định sự trưởng thành của doanh nghiệp qua từng giai đoạn xuyên suốt hơn 20 năm qua. 

Ông Phan Minh Thông - Chủ Tịch Phúc Sinh Group, đại diện SAP có Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang - Giám đốc Tài chính (CFO), Ông Lê Đình Anh Việt - Tổng Giám Đốc ATS


Nhận rõ sự phát triển nhanh chóng và các tác động mạnh mẽ của công nghệ số vào đời sống cũng như việc vận hành doanh nghiệp, ông Phan Minh Thông, chủ tịch PHÚC SINH Group, đã quyết định đồng hành cùng SAP Việt Nam & ATS Việt Nam triển khai “Lễ Ký Kết Hợp Đồng & Khởi Động Dự Án SAP”, nhằm tiếp cận và trải nghiệm thực tế với các giải pháp hàng đầu thế giới, là công cụ đáng tin cậy giúp Phúc Sinh đánh giá toàn diện, loại bỏ rủi ro trước khi đầu tư vào những dự án kinh doanh mới trong tương lai. 


Phía công ty SAP đến tham dự Lễ ký kết gồm có:

- Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang - Giám đốc Tài chính (CFO) 

- Bà Nguyễn Thị Hương - Quản lý Đối tác SAP 

- Bà Bùi Thuý Anh - Quản lý Kinh Doanh SAP


Về phía Công ty ATS Việt Nam xin chào mừng:

- Ông Lê Đình Anh Việt - Tổng giám đốc công ty ATS

- Ông Lê Vĩnh Khôi - Giám đốc điều hành công ty ATS

- Ông Vương Tuấn Anh – Thư ký dự án Công Ty ATS

- Ông Nguyễn Văn Đức - Trưởng bộ phận Tư vấn kỹ thuật Công ty ATS


Ông Phan Minh Thông phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Minh Thông - chủ tịch PHÚC SINH Group tự hào chia sẻ về hành trình 20 năm không ngừng nỗ lực & phát triển. Từ một doanh nghiệp nhỏ với nguồn lực và năng lực hạn chế nay trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nông sản, PHÚC SINH Group nói chung và riêng bản thân ông Phan Minh Thông vô cùng tự hào vì những giá trị cốt lõi mà ông và đồng đội theo đuổi đến nay vẫn vô cùng đúng đắn. Vì vậy, để không bị bỏ lại phía sau so với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ số cũng như tăng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh xã hội hiện nay, ông Phan Minh Thông không ngừng tìm kiếm các giải pháp thông minh để cải thiện quy trình làm việc, quản lý và vận hành doanh nghiệp. 


ATS Việt Nam và SAP Việt Nam chính là đối tác ông tin tưởng, mong muốn đồng hành trong chặng đường phát triển của doanh nghiệp sắp tới. ATS Việt Nam có hơn 17 năm kinh nghiệm với hệ thống ERP tự xây dựng và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai ERP trên nhiều lĩnh vực như Sản xuất, Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ chuyên nghiệp, ATS Việt Nam còn là đối tác của Microsoft & SAP với với các giải pháp cung cấp dựa trên nền tảng “Best Practices”. Trong lần hợp tác này giữa PHÚC SINH Group & ATS Việt Nam, ông Phan Minh Thông lựa chọn phần mềm SAP, viết tắt của cụm từ “System Application Programing”. Đây cũng là tên của một doanh nghiệp cung cấp phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Phần mềm SAP giúp doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn thiết lập môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà tiện lợi nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi trội như quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho & quản lý tài chính. Ngoài phần mềm SAP ERP cơ bản, SAP còn cung cấp một loạt các phần mềm chuyên dụng khác như phần mềm SAC (SAP Analytics Cloud). SAC giúp doanh nghiệp phân tích và tối ưu hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và chính xác hơn, từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn và hiệu quả hơn. 

Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững giữa các đơn vị trong thời gian tới, đồng thời nâng cao hiệu quả trong việc vận hành và tăng trưởng của PHÚC SINH Group.


Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ: 


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc