Phúc Sinh K COFFEE Tham Gia Hội chợ World of Coffee Athens 2023 & Những trải nghiệm cà phê tuyệt vời


Chủ Tịch Phan Minh Thông check in tại World of Coffee Athens 2023 diễn ra tại thành phố Athens, Hy Lạp


Năm 2023, hội chợ World of Coffee Athens sẽ diễn ra tại thành phố Athens, Hy Lạp - một sự kiện thường niên quan trọng trong ngành cà phê toàn cầu. Là một trong những thương hiệu cà phê uy tín, dẫn đầu thị trường cà phê tại Việt Nam. Phúc Sinh rất vui mừng và tự hào được tham gia hội chợ lần này để có thể giới thiệu những sản phẩm cà phê của K COFFEE đến với những người yêu cà phê trên toàn thế giới.


Hội chợ World of Coffee Athens 2023 là một sự kiện thú vị và hấp dẫn, nơi bạn có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm, dụng cụ cà phê cùng những dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Đây cũng là cơ hội để Phúc Sinh gặp gỡ và kết nối với các đối tác, khách hàng cũng như những nhà sản xuất cà phê, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người đam mê cà phê trên khắp thế giới. 

Tại hội chợ lần này, Phúc Sinh giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm cà phê mới nhất, được sản xuất bởi những công nghệ tiên tiến hơn, giúp tăng cường hương vị và chất lượng của hạt cà phê. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những nghiên cứu mới về khách hàng và thị trường, giúp K COFFEE hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường và khách hàng, từ đó tối ưu hóa nguồn tài nguyên và sản phẩm. 


Với phương châm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình khám phá về cà phê. Phúc Sinh sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình, để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Hội chợ World of Coffee Athens 2023 là cơ hội tốt để Phúc Sinh trải nghiệm những điều mới mẻ trong lĩnh vực cà phê, cùng tham gia những hoạt động thú vị và tìm hiểu thêm về những sản phẩm cà phê mới nhất. K COFFEE sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi chặng đường của hành trình cà phê.


Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời tại Hội Chợ lần này nhé! 

=Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc