[Review] Khách Hàng Nói Gì Về Cà Phê Phin Giấy K Filter Của Thương Hiệu K COFFEE

Với 21 năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu, K COFFEE đã làm rạng danh cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm cà phê K COFFEE có mặt tại các kệ hàng ở 80 quốc gia, kể cả những thị trường khó tính như châu Âu, Đức, Nga, Hoa Kỳ,... Khi về thị trường nội địa với nguồn nguyên liệu dồi dào, trong tầm kiểm soát, K COFFEE khẳng định có thể cung cấp các sản phẩm chế biến sâu là cà phê 100% nguyên chất


K COFFEE là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển bền vững cà phê nguyên chất. Để tạo được một ly cà phê nguyên chất, nguyên liệu phải sạch từ khi còn là hạt giống cho đến khi gieo trồng, canh tác và thu hoạch. Nhằm hiện thực hoá điều này, Phúc Sinh Group đã xây dựng vùng trồng riêng biệt, đồng hành với 10.000 hộ dân, mời các chuyên gia châu Âu để tổ chức tập huấn cho người nông dân, hướng dẫn họ chăm sóc, thu hoạch nhằm kiểm soát chất lượng hạt một cách kỹ lưỡng nhất. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến của Colombia,  từng sản phẩm cà phê K COFFEE tới đến tay khách hàng đều được chuẩn hoá trên tiêu chí sạch, an toàn và nguyên chất.

Khách hàng nói gì khi sử dụng cà phê nguyên chất  K COFFEE 

Chị Phùng Thanh Xuân có những chia sẻ rất bổ ích đến đông đảo người tiêu dùng sau khi sử dụng cà phê phin giấy K Filter. Cụ thể như sau: Cà phê K COFFEE PHIN GIẤY K FILTER 105 G dành cho những ai???


* Bạn là một người luôn bận rộn và không thể dành nhiều thời gian pha một ly cà phê nguyên chất

* Bạn là người thường xuyên đi du lịch và không quen hương vị cà phê "xa nhà"

* Cà phê hoà tan cũng không phải là một lựa chọn bạn yêu thích


Với phin giấy K Filter bạn có thể chủ động hoàn thành được một ly cà phê khi chưa đầy 3 phút mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều hay mang theo các vật dụng cồng kềnh khi đi du lịch, khi đi công tác…


Cà phê phin giấy K Filter là giải pháp để có 1 ly Cà phê rang xay nguyên chất thơm ngon chỉ trong vòng 30 giây. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, hoàn hảo cho việc di chuyển Cà phê phin giấy K Filter đã trở thành xu hướng thưởng thức mới cho các tín đồ Cà phê.


Có đến 2,1k lượt thích bài viết, 305 bình luận và 59 lượt chia sẻ đây là con số không hề nhỏ, chứng tỏ mức độ quan tâm của người dùng về cafe tiện lợi đang là một xu thế hiện nay. Cà phê phin giấy nhỏ gọn bạn cũng nên thử 1 lần nhé! 
Sứ Mệnh K COFFEE và trách nhiệm cộng đồng


Phúc Sinh Group hoạt động trong lĩnh vực nông sản sạch nói chung chứ không riêng hạt tiêu. Trong 21 năm thành lập và phát triển, Phúc Sinh được biết đến là tập đoàn xuất khẩu Hạt Tiêu hàng đầu trên thị trường, cũng như được mệnh danh là "Vua" xuất khẩu hồ tiêu Việt Nam. Bên cạnh đó, Phúc Sinh nằm trong top những công ty có sản lượng cà phê xuất khẩu lớn nhất cả nước. Cà phê Phúc Sinh đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, chinh phục những thị trường khó tính như châu Âu, Nga, Hoa Kỳ,... Trước thực trạng cà phê pha tạp vẫn còn tồn đọng ở nước ta suốt một thời gian dài, chúng tôi rất mong muốn người dân sẽ được tiếp cận, sử dụng cà phê 100% nguyên chất của K COFFEE Phúc Sinh.


Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới nhưng lại có một nghịch lý đáng buồn là người dân đa số không được uống cà phê sạch. Là một công ty xuất khẩu cà phê lớn và lâu năm, Phúc Sinh Group nói chung và K COFFEE nói riêng tự nhận thấy phải có trách nhiệm thay đổi thị trường cà phê tại Việt Nam, nâng cao chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và để người tiêu dùng có cơ hội tiếp xúc với cà phê 100% nguyên chất.


CAM KẾT 3 KHÔNG

√ KHÔNG MÀU HÓA HỌC

√ KHÔNG MÙI GÂY HẠI

√ KHÔNG TRỘN ĐẬU BẮP, ĐẬU NÀNH

 

CHỨNG NHẬN 

√ Là hương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận  UTZ & BRC toàn cầu

√ Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế - FROM FARM TO CUP 

 

K COFFEE và mục tiêu thay đổi thị trường cà phê Việt Nam


Chủ tịch Phan Minh Thông: K COFFEE định hướng trong 3 đến 5 năm tới sẽ trở thành một trong ba công ty lớn nhất về dòng cà phê rang xay tại Việt Nam; đứng số 1 trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phát triển bền vững. Để làm được điều đó, K COFFEE sẽ mở một số lượng lớn các cơ sở phân phối sản phẩm cà phê nguyên chất, thông qua nhiều phương thức. Đặc biệt, mọi người có thể nhìn thấy các video quảng cáo của K COFFEE trên các kênh truyền hình lớn. Chúng tôi sẽ dùng tiềm lực kinh tế và kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện sứ mệnh: Người Việt Nam dùng cà phê 100% nguyên chất với giá cả phải chăng.K COFFEE 100% NGUYÊN CHẤT VỊ TỰ NHIÊN

  Hướng dẫn mua cà phê, tiêu tại Phúc sinh ConsumerTất cả các khách hàng tại Hồ Chí Minh hoặc trên toàn quốc đều có thể liên hệ trực tiếp thông qua các kênh sau:

  Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Phúc Sinh

  246-248 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM.

  • Website: kphucsinh.vn
  • Tổng đài: 1900 5588 08
  • Hotline: 0911 197 705 - 0942 560 088
  • Hệ Thống Cửa Hàng:

  K Coffee Q1:

  K Coffee Võ Văn Kiệt: 238-240 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  K Coffee Nguyễn Thái Bình: 156-158 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  K Coffee Q7:

  K Coffee Phú Mỹ Hưng: 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

  K Coffee Phú Nhuận:

  K Coffee Phan Xích Long: 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.  Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
  Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
  Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc