SỞ THÍCH UỐNG CÀ PHÊ TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Bạn thích nhất là uống cà phê nào? Liệu sở thích uống cà phê có tiết lộ được tính cách không? Mỗi người trong chúng ta đều có sở thích uống cà phê khác nhau, Một số người lựa chọn về chất lượng của cà phê hay một số người quan tâm đến hương vị nhiều hơn. Điều này cũng nói lên tính cách của mỗi người khi lựa chọn cà phê để uống, vậy hãy cùng K COFFEE  khám phá tính cách qua sở thích uống cà phê ở bài viết dưới đây nhé.

1. Bạn thích Espresso

Bạn là một người chăm chỉ, có tư chất lãnh đạo, luôn làm việc trên tinh thần cầu thị. Bạn không ngại môi trường mới, luôn muốn thử thách bản thân trước điều kiện, hoàn cảnh khác biệt thay vì phàn nàn, chán nản. Trong cuộc sống, bạn thân thiện, cởi mở với bạn bè và được mọi người tôn trọng. Là một người yêu thích hương vị Espresso, bạn yêu thích cafe, con người bạn cũng như vậy, thích những thứ rõ ràng, đơn giản

2. Bạn thích Latte

Con người bạn thiếu một chút quyết đoán, thế nên bạn luôn gặp vấn đề trong việc đưa ra các quyết định. Tính cách bạn đơn giản, không hay nghĩ ngợi quá nhiều về các vấn đề, thậm chí buông xuôi mọi việc cho trí tưởng tượng, cảm xúc xét đoán thay vì lý trí.


3. Bạn thích Cappuccino

Cũng giống như loại thức uống sủi bọt này, người mê cappuccino có tâm hồn phong phú. Nên dù rất yêu thích chuyện gối chăn, họ dễ cảm thấy chán nếu bạn tình quá thụ động và máy móc trên giường. Họ không ham lợi danh hay những gì quá tỉ mỉ, vụn vặt. Họ thích bắt tay vào làm việc hơn là tìm hiểu các tiểu tiết lê thê. Đây là túyp người lạc quan, sống có phong cách và trân trọng cái đẹp.


4. Bạn thích Macchiato

Những người nghiện macchiato thường không chạy theo xu hướng, không bận tâm đến những gì đang diễn ra trong đời sống. Bạn sống nội tâm, có phần thụ động, thậm chí rất hiếm khi chủ động trong bất cứ công việc nào, cũng như xây dựng các mối quan hệ.

5. Bạn thích Mocha

Nếu bạn thích hương vị mocha, bạn là người thiên bẩm có tư chất lạc quan, luôn tìm thấy niềm vui, tiếng cười trong mọi vấn đề. Trong cuộc sống, bạn hướng ngoại, thích các hoạt động tương tác, giao lưu thay vì giấu mình trong phòng để đọc sách hay nghiền ngẫm. Bạn cũng yêu thích các công việc sáng tạo hơn là những công việc truyền thống, khô cứng.

6. Bạn thích cà phê đen

Kiểu người thích uống cà phê đen thường rất truyền thống và có tính cách hướng nội. Do đó, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi được sống trong không gian yên tĩnh và đơn giản. Trong công việc, người thích uống cà phê đen sẽ có xu hướng làm quản lý hoặc lãnh đạo. Nguyên nhân này là do tính cách chăm chỉ, thẳng thắn và xem trọng hiệu quả làm việc. Nhược điểm của nhóm người này là thích kiểm soát mọi thứ và khá độc đoán.


7. Bạn thích cà phê sữa

Nếu bạn thích cà phê của mình có vị ngọt và béo, bạn sẽ là một người khá dễ chịu và hòa đồng. Những người này phần lớn đều sống thiên về tình cảm nên sẽ biết cách lắng nghe người khác. Tuy nhiên, họ lại không giỏi chịu đựng áp lực nên sẽ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Ngoài ra, một điểm yếu khác ở người thích uống cà phê sữa là họ thường có xu hướng muốn làm hài lòng người khác. Về công việc, nhóm người này có thẩm mỹ khá tốt và rất giàu trí tưởng tượng. 


8. Bạn thích cà phê cold brew

Tương tự như cà phê đen, người thích uống cà phê cold brew sẽ có tính cách rất quyết đoán. Trong công việc, họ được đánh giá là người không ồn ào và luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm với bản thân. Điểm mạnh của nhóm người này là sự tự tin và luôn giữ vững chính kiến của mình. Vì thế, người thích uống cà phê cold brew thường được đánh giá là người có cảm xúc ổn định hơn những người khác. Trong 1 nhóm bạn, những người này sẽ bộc lộ bản tính vui vẻ và thích phiêu lưu.


9. Bạn thích cà phê đá xay

Những người thường xuyên uống cà phê đá xay hoặc frappuccino sẽ mang tính cách rất vui vẻ và cởi mở. Nhóm này thường cảm nhận cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Do đó, họ không ngại đương đầu với thử thách; đặc biệt họ cũng rất giàu trí tưởng tượng và khá trẻ con. Vì ưa thử nghiệm nên người thích uống cà phê đá xay sẽ có điểm yếu là liều lĩnh và dễ đưa ra lựa chọn không lành mạnh. Một số nghiên cứu cũng cho thấy phòng ngủ của nhóm người này khá lộn xộn.

 


10. Bạn thích cà phê hòa tan

Người thích uống cà phê hòa tan có lẽ là mẫu người hơi hướng nội. Không thích chia sẻ suy nghĩ của mình cho người khác, nội tâm của họ cũng có vẻ khá phức tạp tuy nhiên lúc ra đường lại luôn tỏ ra bình ổn. Có thể bạn sẽ không thấy những người thích cà phê hòa tan buồn bao giờ. Bởi vì họ rất giỏi che đậy cảm xúc.


11. Bạn thích cà phê nguyên chất

Những người có sở thích uống cà phê nguyên chất là người rất cẩn trọng và kĩ tính. Bởi vì bạn rất để ý đến mọi thứ xung quanh và chọn lọc những gì tốt cho bản thân mình, đặc biệt là quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Uống cà phê nguyên chất sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể. Chính vì vậy, hãy lựa chọn thương hiệu uy tín phân phối cà phê sạch để thưởng thức. 

K COFFEE thương hiệu luôn lấy giá trị sức khỏe của người tiêu dùng làm sứ mệnh hàng đầu khi cho ra mắt các dòng sản phẩm cà phê. Mỗi sản phẩm của K COFFEE đều đạt chứng nhận UTZ & BRC toàn cầu và hoàn thành đủ 4 giai đoạn trong quy trình FROM FARM TO CUP: Từ nông trại  - nhà máy chế biến - nhà máy rang xay - đóng gói thành phẩm. 

K COFFEE tự hào là thương hiệu vẫn giữ nguyên trọn vẹn hương vị tự nhiên 100% nguyên chất từ hạt cà phê. 

 

Hệ Thống Cửa Hàng K COFFEE TP.HCM

📍 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 

📍 238-240 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 170 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 156-158 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📍 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7

📍 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận

 

THÔNG TIN MUA HÀNG

√ Để mua sản phẩm cà phê nguyên chất K COFFEE Phúc Sinh giá tốt. 

Quý khách có thể mua trực tuyến tại https://kphucsinh.vn/    

√ Gọi trực tiếp vào số hotline: 0911 197 705 - 0942 560 088

Chat tư vấn trực tiếp trên FANPAGE K COFFEE 

https://www.facebook.com/kcoffeephucsinh1/


Bài viết liên quan: 

Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc